Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

Hiện nay việc sử dụng máy lạnh tại các tòa nhà cao tầng, quán cafe, cơ quan làm việc, nhà riêng …tại TPHCM rất phổ biến vì nó giúp chúng ta có không khí mát mẻ để làm việc và sinh hoạt tại nơi có mật độ dân số cao nhất nhì hiện nay tại nước ta.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh của bạn có thể gặp những tình trạng hư hỏng khi đó hãy đến với dịch vụ bảo trì và sửa chữa của công ty chúng tôi.

Và hiểu được điều này Điện Lạnh NAM TIẾN cho ra đời Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Gò Vấp với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu  luôn cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, luôn giải quyết nhanh chóng kịp thời khi khách hàng cần.

 QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NAM TIẾN

  1. Cho máy chạy thử.

  2. Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài.

  3. Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh.

  4. Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng.

  5. Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh NAM TIẾN???

  • Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

  • Giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay.

  • Việc vệ sinh máy lạnh được các chuyên gia trong ngành đảm nhận.

  • Trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các bệnh tiềm ẩn.

- Điện lạnh NAM TIẾN luôn lắng nghe và thấu hiểu những nguyện vọng của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên năng đông, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiêm, có tinh thần trách nhiêm cao Điện lạnh NAM TIẾN cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất.

- Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Điện lạnh NAM TIẾN hướng đến những dịch vụ hoàn hảo để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách.

thu mua tủ đông - thu mua tủ mát - thu mua tủ lạnh