Bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 7

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên là 1 điều rất quan trọng để bảo vệ chiếc máy lạnh của bạn tránh những trường hợp hỏng hóc đáng tiếp xảy ra. Vì nếu bạn không vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì máy lạnh của bạn dễ bám bụi bẩn sẽ gây ra những sự cố như máy lạnh không họat động hoạt thổi không lạnh, thậm tệ hơn nữa nó sẽ gây hỏng hóc bên trong, hoặc sẽ có nhiều mầm bệnh gây hại. Vi thế bạn hãy nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên nếu không muốn máy lạnh của bạn trở nên hư hỏng.

Thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải, dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh NAM TIẾN nói chung cũng như chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 nói riêng hân hạnh phục vụ và lòng hài lòng quý khách hàng

download (6)

Những nguyên nhân bạn nên gọi ngay đến chi nhánh bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 7

Những hậu quả nếu bạn không vệ sinh máy lạnh thường xuyên:

- Máy lạnh của bạn sẽ phát ra những tiếng ồ khó chịu

- Tỏa mùi hôi khó chịu

- Bám tuyết day

- Bám nhiều bụi bẩn

- Không khí không trong lạnh

- Nhiều mầm bệnh gây hại

- Máy lạnh không hoạt động

- Máy lạnh thổi không lạnh

- Hỏng máy né

- Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Nếu quý khách hàng cần 1 dich vệ sinh bảo trì máy lạnh uy tín, xin hãy gọi ngay đến chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN. chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn nên có 1 chế độ bảo trì, vệ sinh máy lạnh hợp lý

- Quý khách hàng nền kiểm tra kĩ ở phần lưới lọc, vì lưới lọc là nên có thể chứa nhiều bụi bẩn nhất

- Với những chiếc máy lạnh sử dụng thường xuyên với cường độ lớn, Điện Lạnh NAM TIẾN khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh 2 tháng/ lần để đảm bảo an toàn cho chiếc máy lạnh đó.

- Còn đối với máy lạnh được sử dụng trong những môi trường như công ty, khách sạn thì chu kì bảo trì vệ sinh 3 tháng/ lần

- Đối với  máy lạnh cá nhân là 6 tháng/ lần

- Đây là những chu kì mà chúng tôi đừa ra cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình để  quý khách hàng có thể kham khảo được. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào những tác động của môi trường xung quanh hay là cường độ sử dụng nhiều hay ít mà bạn có thể tự xây dựng cho riêng mình 1 chu kì vệ sinh, bảo trì hợp lý. Nếu quý khách hàng có yêu cầu hỗ trợ, vui lòng gọi ngay cho chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

images (11)

Lợi ích khi đến với chi nhánh bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN

- Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh của bạn tăng tuổi thọ, giảm điện năng khi sử dụng.

- Đồng thời sẽ loạt sạch hoàn toan bụi bẩn cũng như các mầm bệnh ký sinh

- Giúp máy bạn của bạn tốt hơn, không gấy tiếng ồn và thổi ra gió mát lạnh, không khí trong lạnh

Chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và lành nghề. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và uy tín lên hàng đầu. Chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh cũng như bảo trì máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chi nhánh vệ sinh và bảo trì máy lạnh quận 7 – Điện Lạnh NAM TIẾN hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

* Hiện tại Điện Lạnh NAM TIẾN đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh NAM TIẾN trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh NAM TIẾN sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.