Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 12 giá rẻ chuyên nghiệp

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa máy lạnh là một nhánh công việc nhỏ trong những dịch vụ sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện máy điện lạnh của công ty NAM TIẾN, chúng tôi tập hợp gồm đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật viên, và giàu kinh nghiệm, và yêu nghề sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong những vấn đề liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay thời tiết nóng bức khiến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, khiến cho máy lạnh luôn hoạt động hết công suất cả đêm lẫn ngày. Sau một thời gian hoạt động, qua quá trình hút bụi và lọc khí khiến những mảng bụi bẩn bám vào tấm lọc ở điều hòa khiến cho máy lạnh không hoạt động đúng công suất như ban đầu, dẫn đến tình trạng tiêu phí điện năng và tâm lý khó chịu khi sử dụng. Lúc này các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 093.7676.566 – 08.6685.1065 để đội ngũ kỹ thuật của NAM TIẾN nhanh chóng kiểm tra và vệ sinh mang lại công suất tạo mát như ban đầu.

Vệ sinh máy lạnh bao gồm những công việc sau đây:

1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh: trước và sau khi vệ sinh và bảo trì.

2. Kiểm tra và vệ sinh lưới lọc

3. Thông thoáng hệ thống ống thoát nước ngưng của máy lạnh.

4. Kiểm tra các thông số vận hành ( điện áp, dòng điện, áp suất gas) của máy lạnh

5. Kiểm tra độ ồn và độ rung bất thường của máy

6. Kiểm tra lượng gas có trong máy ( nếu máy bị thiếu gas, nhan viên kỹ thuật sẽ châm thêm gas cho máy miễn phí)

7. Kiểm tra và chẩn đoán các hư hỏng (nếu có) của máy và đề ra phương án sữa chữa

8. Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

9. Lập báo cáo thông số kỹ thuật sau khi bảo trì

10. Sữa chữa và cung cấp vật tư thay thế theo yêu cầu của khách hàng ( sau khi hai bên đã thống nhất về chi phí thực hiện )

 

hhhh

 

Ghi chú khi sử dụng dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh khu vực Q 12 

- Bảng giá dịch vụ bảo trì máy lạnh dân dụng, áp dụng cho khu vực Quận 12 Tp Hồ Chí Minh. giá vệ sinh máy lạnh quận 12 sẽ được cập nhật thường xuyên khi thị trường thay đổi.

- Đối với các chủng loại máy khác, công suất máy lớn hơn , máy hệ VRV, Packaged, Chiller, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm

- Nếu máy lạnh của quý khách gặp sự cố ngoài những sự cố nêu trên, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm

Quý khách có nhu cầu bảo trì, sữa chữa máy lạnh xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn (kể cả ngày lễ và chủ nhật)

Vui lòng gọi số 08.6685.1065 – 093.7676.566 để được tư vấn và phuc vụ tốt nhất!

Phương châm làm việc của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP –  HIỆU QUẢ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH NAM TIẾN LUÔN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH